Dịch vụ thanh toán Payoo

Nhằm đem đến những thuận tiện và an toàn nhất cho Quý khách hàng đáng mến, Marumart kết hợp với Payoo mang đến những tiện ích bất ngờ dành cho bạn.

Từ nay, khách hàng đến các cửa hàng của Marumart đều có thể thanh toán được hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, tài chính. Việc hợp tác giữa Payoo và Marumart sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, trong đó nổi bật nhất là giúp Quý khách có thể thanh toán hóa đơn cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán cùng lúc nhiều hóa đơn, không cần phải đi đến từng điểm thu của nhà cung cấp dịch vụ, tiết kiệm được thời gian.

Đồng thời, dịch vụ được tích hợp tại các cửa hàng Marumart sẽ hỗ trợ khách hàng vừa mua sắm vừa kết hợp thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng. Khách hàng chỉ cần mang theo giấy báo cước/mã khách hàng để nhân viên siêu thị hỗ trợ thanh toán hóa đơn.

Bên cạnh đó, Marumart và Payoo cũng mang đến dịch vụ mua vé tàu xe, vé sự kiện, thẻ game, thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng ... nhằm mang lại những tiện ích thuận tiện nhất. Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn mở cửa từ 7h30 đến 23h mỗi ngày để đón tiếp tất cả các bạn!

**********************
Marumart - Cửa hàng nhập khẩu cao cấp
Thời gian mở cửa: từ 7h30 đến 21h30
 Hotline: 090 668 85 89
CS1: Số 11 Nguyễn Biểu, Ba Đình
CS2: Số 170A Xuân Diệu, Tây Hồ.
Website: http://marumart.com.vn/
#marumart #cửa_hàng_tiện_ích #nhập_khẩu_cao_cấp

Ngày đăng: 18/09/2018