HẠT HẠNH NHÂN HỮU CƠ - 5 lợi ích tuyệt vời

Hạnh nhân Markal 100% hạt hạnh nhân hữu cơ nguyên chất với những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.


Tăng cường hoạt động của trí não

Các nghiên cứu cho thấy, trong hạt hạnh nhân có chứa hai chất dinh dưỡng là riboflavin và L-Carnitine, giúp phát triển trí não và tăng cường hoạt động của não bộ, bảo vệ bạn khỏi nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Cải thiện tiêu hóa

Nguồn chất xơ dồi dào trong hạt hạnh nhân hữu cơ có thể ngăn ngừa và giảm táo bón, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường tuýp 2 và giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì. Ngoài ra, hạnh nhân còn chứa rất nhiều vitamin E, giúp loại bỏ bớt lượng mỡ dư thừa, duy trì trọng lượng cơ thể thích hợp. Ăn hạnh nhân thường xuyên trong thực đơn hàng tuần sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, thích hợp cho những người đang thực hiện chế độ giảm cân.

Tăng cường trao đổi chất

Hạt hạnh nhân hữu cơ là nguồn cung cấp axit folic và magnesium giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường các chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp. Hạnh nhân giúp tăng cường mức năng lượng của bạn bằng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Tăng cường miễn dịch cho cơ thể

Hạnh nhân chứa nhiều protein thực vật và chất chống oxi hoá mạnh giúp ngăn ngừa và giảm thiểu sự hình thành các tế bào gốc tự do, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giảm cholesterol xấu. Bên cạnh đó, hạt hạnh nhân hữu cơ chứa nhiều vitamin E, vitamin B, đặc biệt là vitamin B9, một loại vitamin rất cần thiết cho sự phân chia tế bào và các khoáng vi lượng (chất sắt giúp vận chuyển hồng cầu và oxi cho các mô, chất kẽm chống oxy hoá). Qua đó giúp duy trì lượng máu qua các động mạch, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol trong cơ thể bạn.

Giúp xương và răng chắc khỏe

Hạt hạnh nhân rất giàu canxi và phốt pho giúp xương và răng chắc khỏe. Trong hạt hạnh nhân chứa nhiều vitamin E giúp bôi trơn các khớp, ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh loãng xương ở người cao tuổi.

Quy trình sản xuất

Hạt hạnh nhân hữu cơ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp với quy trình kiểm soát chặt chẽ, đem lại những sản phẩm hữu cơ an toàn và tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU.

Ngày đăng: 20/06/2019