Nước trái cây Detox Milical tốt không?

Nước trái cây Detox Milical Draineur của Pháp là cái tên rất “hot” trong khoảng thời gian gần đây và nhiều chị em phái đẹp lựa chọn sử dụng bởi sản phẩm này có công dụng thải độc, giảm cân, làm đẹp da hiệu quả. Sản phẩm này đang ngày càng được nhiều nàng tìm kiếm đặt mua. Vậy bạn đã biết đến nó chưa? Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Nước trái cây Detox Milical draineur là gì?

Nước trái cây Detox Milical Draineur là sản phẩm với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, được điều chế từ nhiều loại trái cây thảo dược khác nhau như trà xanh, thơm, cam, mâm xôi, cây râu dê, cây ngưu bàng, cây tầm ma trắng, cà phê xanh, việt quất, rau diếp xoăn, ... đây đều là những loại hoa quả an toàn và có lợi cho sức khỏe. Với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, Detox Milical Draineur giúp thanh nhiệt và giải độc hiệu quả, mang lại làn da mịn màng, đẩy lùi chất béo, hỗ trợ giảm cân cực kì tốt.

Thành phần và công dụng sản phẩm

Cây Tầm ma trắng

Giúp thanh lọc cơ thể , dưỡng da mịn màng do sở hữu nhiều kẽm và đồng cùng nhiều khoáng chất… cùng với các vitamin như A, C, B2, B5, B9 và K.

Hạt Nữ Hoàng Đồng Cỏ (Râu Dê)

Giảm độ Acid, ợ nóng trong da dày.

Giúp đổ mồ hôi, lợi tiệu.

Rau diếp xoăn- chicorée

Thúc đẩy ăn các loại rau xanh, trái cây tươi và uống nhiều nước. Hoạt động sẽ giúp cơ thể chúng ta thải độc hiệu quả hơn và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, biến đổi chất béo trong cơ thể thành năng lượng và giải phóng ra ngoài.

Khử độc cho gan và bàng quang: Những bộ phận của rau diếp xoăn từ gốc đến ngọn đều có thể sử dụng như dược thảo để điều trị chứng rối loạn cho gan.

Bên cạnh đó, thành phần này còn giúp gan và túi mật làm tốt chức năng vốn có, hạn chế những sự cố rối loạn chức năng bàng quang, ứ mật, vàng da và bệnh lách to,

Cây ngưu bang và rau diếp xoăn

Ngăn chặn sự cố rối loạn chức năng bàng quang.

Giúp đẩy nhanh quá trình giải độc của cơ thể, thanh nhiệt giải độc cho gan.

Trà xanh - thé vert

Đẩy nhanh quá trình tiêu hao năng lượng cũng như lượng mỡ dư thừa.

Chất này có tác dụng làm giảm hàm lượng cholesterol hiệu quả.

Quả và dễ Ngưu Bàng -bardane

Trừ phong, tán nhiệt, thông phổi làm , giải độc, sát trùng, mọc ban chẩn, tiêu thũng.

Lợi tiểu , khử lọc, thoát mồ hôi, lợi mật, nhuận tràng, đẩy lùi giang mai, trị đái đường, diệt trùng và chống nọc độc

Dùng chữa ngoaị cảm , biểu chứng, ma chẩn, vị thấu, phong chẩn yết hầu sưng đau, ung thũng.

Nước trái cây Detox Milical tốt không?

Nước trái cây Detox Milical Draineur với các thành phần từ hoa quả thiên nhiên này có công dụng giải khát, đồng thời có thể giúp cơ thể thải lọc một cách tự nhiên nhất.

Nước trái cây Detox Milical draineur làm từ rau, củ, quả thiên nhiên, cung cấp nhiều vitamin, cùng những chất xơ bổ sung cho cơ thể.

Đối với nhiều người thường cảm thấy "ngán ngấm" khi uống nước lọc hàng ngày thì với Detox Milical Draineur, các bạn có thể hòa cùng với 1 lít nước để dùng trong ngày là bạn có thể có được nước uông thú vị rồi đó.

Không những thế, sử dụng nước trái cây Detox Milical Draineur giúp làn da của các chị em trở nên tươi trẻ, dạ dày cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

*Nguồn: linkedin

Ngày đăng: 06/03/2018